Vật phẩm phong thủy khiến dân công sở say như điếu đổ

Nếu phòng làm việc đặt một bể cá nhỏ, có đủ màu sắc xanh, sắc đỏ của những tảng rêu, chú cá thì không còn gì tuyệt vời hơn? Chỉ riêng trong một bể cá nho nhỏ đã tụ hội trong nó sự hài hòa của Ngũ hành. Ngoài ra, với dân “sành” chơi “ham” làm, nuôi cá cảnh là thú vui tao nhã giúp cân bằng tinh thần, thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng. Từ đó, khơi nguồn cảm hứng, nảy ra những sáng tạo mới đem lại nhiều thành công trong công việc.
Trong phòng làm việc cần có những đồ vật, cây cối mang hơi hướng phong thủy vừa để trang trí không gian, vừa thể hiện mưu cầu công danh.
Hiện nay, các văn phòng làm việc, địa ốc hay bất kỳ cơ sở sản xuất kinh doanh,…đều chọn phong cách trang trí phù hợp với cảnh quan và có cây cối hoặc những đồ vật làm nền. Bên cạnh đó, họ cũng chọn lựa những vật phẩm có tính phong thủy thể hiển những ước muốn về tiền tài, danh vọng và may mắn trong công việc.
Khi đến 1 vài văn phòng trong 1 tòa cao ốc tại thành phố Hà Nội, chúng tôi đã nhận ra nhiều loại cây và những đồ vật được trang trí trên bàn làm việc. Đặc biệt, những vật phẩm đó đều mang giá trị phong thủy riêng biệt. Dưới đây là những chúng tôi thấy và ghi nhận được.
1. Cây cảnh
Đối với các phòng làm việc, những chậu cây cảnh không chỉ khiến môi trường thêm trong lành mà còn giúp họ thu được nhiều tài lộc vào túi. Theo phong thủy, một số loại cây cảnh như vạn thiên thanh, thủy tiên, bạch mã hoàng tử, thủy cúc,…sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi trên đường công danh của chủ nhân.
Khi chọn cây cảnh trang trí cần chọn những cây tươi tốt, khỏe mạnh và đặt ở nơi có nhiều ánh sáng và thoáng khí. Tuyệt đối không để cây héo và chết.Bạn đang muốn mua Vật Phẩm Phong Thủy ? Hãy đến với Shop Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi để có thể mua Vật Phẩm Phong Thủy Online nhanh nhất đơn giản nhất!
vat pham phong thuy khien dan cong so me nhu dieu do Vật phẩm phong thủy khiến dân công sở say như điếu đổ
Cây cảnh mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Một trong những loại cây cảnh tài lộc được ưa chuộng nhiều nhất là cây Kim Tiền. Cây Kim Tiền thuộc họ Thiên nam tinh, sống quanh năm và xanh tốt. Thân cây to khỏe, mầm nảy mạnh, cuống ngắn và chắc khỏe, lá to sáng bóng rất đẹp. Đặc biệt, đây là loại cây có tuổi thọ từ 2-3 năm. Do vậy, dân công sở thường chọn những chậu nhỏ để bàn làm việc hoặc chậu cỡ lớn đặt trước cửa ra vào phòng làm việc tạo không gian xanh.

Bên cạnh đó, cây Kim Tiền còn có ý nghĩa phong thủy liên quan tới tiền tài. Dân công sở quan niệm rằng, một cây Kim Tiền có thân xanh tươi, dày chắc và nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc cho chủ nhân.
2. Bể cá
Nếu phòng làm việc đặt một bể cá nhỏ, có đủ màu sắc xanh, sắc đỏ của những tảng rêu, chú cá thì không còn gì tuyệt vời hơn? Chỉ riêng trong một bể cá nho nhỏ đã tụ hội trong nó sự hài hòa của Ngũ hành. Ngoài ra, với dân “sành” chơi “ham” làm, nuôi cá cảnh là thú vui tao nhã giúp cân bằng tinh thần, thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng. Từ đó, khơi nguồn cảm hứng, nảy ra những sáng tạo mới đem lại nhiều thành công trong công việc.
3. Linh vật phong thủy
Những linh vật phong thủy rất được dân công sở ưa chuộng, thậm chí có nhiều người ở vị trí cao trong công việc. Khi hỏi họ lý do thì hầu hết câu trả lời đều nằm gói gọn trong mong muốn về tiền tài, công danh sự nghiệp.
Đứng sau rồng thì tỳ hưu là linh vật được nhiều dân kinh doanh tin dùng. Trong truyền thuyết, tỳ hưu không có hậu môn, thức ăn là vàng bạc, châu báu. Do vậy, bao nhiêu của cải nuốt vào chỉ có vào mà không ra. Vì thế, trong phong thủy, tỳ hưu được coi là một vị thần giữ của. Linh vật này có tác dụng thu hút tiền tài cho gia chủ, đồng thời canh giữ số số của cải đó.
Ngoài ra, tỳ hưu còn có thể khắc chế được “Ngũ hoàng đạt sát”- một sát tinh trong phong thủy. Sát tinh đó có thể giúp chủ nhân tránh được những hung khí, giúp hóa thành giữ và đem lại vận may cho chính bản thân và gia đình họ.Tại Shop Phong Thủy của chúng tôi có bán nhiều loại Vat Pham Phong Thuy khác nhau như:

Thiềm Thừ Phong Thủy

Linh Vật Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>