4 cách đơn giản khiến nhân viên yêu công sở

Kết nối với cộng đồng lớn là một cách khác để giúp mọi người cảm thấy rằng họ là một thành viên của một tổ chức lớn hơn chính bản thân họ, vì vậy AnswerLab đã khuyến khích nhân viên dành tiền bạc và thời gian cho những công việc có ý nghĩa. Chowdhry cho hay: “Chúng tôi đã lập ra một ủy ban hoàn toàn do các nhân viên điều hành, để họ có quyền quyết định việc họ muốn công ty sẽ trao lại những gì cho cộng đồng rộng lớn hơn”.

Làm thế nào để ? Bạn hãy tìm câu trả lời qua phần chia sẻ của người sáng lập công ty AnswerLab trong bài viết dưới đây nhé.

Amy Buckner Chowdhry biết cách làm cho mọi người hạnh phúc- công ty AnswerLab, công ty được cô đồng sáng lập  chuyên giúp các thương hiệu kết nối với các khách hàng bằng cách nghiên cứu cách mọi người gắn kết với các trang web. Điều đó đã khiến cô trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực kết nối với mọi người.

Nhưng Chowdhry không chỉ dùng những kỹ năng con người đó để giúp khách hàng luôn hài lòng; cô cũng làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng các nhân viên của AnswerLab cũng cảm thấy hạnh phúc. Kết quả là, Chowdhry  cho hay: “chúng tôi đã thấy số lượng nhân viên gắn bó với công ty tăng vọt”. Chowdhry  cũng rất tin tưởng việc AnswerLab tập trung toàn diện vào hạnh phúc của nhân viên với tỷ lệ nhân viên gắn bó với công ty cao. Dưới đây là 4 cách khiến nhân viên của bạn cam kết gắn bó lâu dài với công ty:

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

viec lam 12 4 cách đơn giản khiến nhân viên yêu công sở

1. Nghĩ đến sự nghiệp của họ. Nhân viên muốn biết rằng họ có một tương lại tại công ty, vì vậy chú trọng sự nghiệp là điều quan trọng. Điều đó có nghĩa là tạo ra được một môi trường làm việc tích cực chỉ mới là một sự khởi đầu. Theo Chowdhry , “Tỷ lệ nhân viên ở lại cao tại công ty chúng tôi thực sự xuất phát từ thực tế rằng chúng tôi đã tập trung toàn diện vào từng nhân viên, nghĩ về mối quan hệ của họ với công ty”. Nói cách khác, chú trọng sự tiến bộ trong sự nghiệp chỉ mới là bước đầu trong việc giúp các nhân viên cảm thấy công ty như ngôi nhà thứ hai của họ.

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

2. Khuyến khích học hỏi. AnswerLab cấp cho nhân viên 400 đô la để mua sản phẩm công nghệ theo ý thích của họ. Động thái này khiến nhân viên cảm thấy hơn cả được nhận thưởng và gián tiếp mang lại lợi ích cho các khách hàng của AnswerLab. Chowdhry chia sẻ: “Chúng tôi là một công ty về trải nghiệm của người dùng và chúng tôi mong muốn có thể khiến các nhân viên hiểu hơn về những trải nghiệm này (với các công nghệ khác nhau)”.

3. Tăng cường chăm sóc sức khỏe. Một nhân viên khỏe là một nhân viên hạnh phúc, và làm việc năng suất cao. Để đạt được điều đó, AnswerLab đã đầu tư vào việc làm cho nhân viên cảm thấy vui vẻ. Chowdhry chia sẻ: “Chúng tôi cấp cho mỗi người trong công ty một thẻ tập Fitbit vì chúng tôi muốn họ ra khỏi bàn làm việc, bước ra bên ngoài, đi dạo và đảm bảo rằng họ có một lối sống thực sự khỏe mạnh”.  

4. Giúp họ trao lại. Kết nối với cộng đồng lớn là một cách khác để giúp mọi người cảm thấy rằng họ là một thành viên của một tổ chức lớn hơn chính bản thân họ, vì vậy AnswerLab đã khuyến khích nhân viên dành tiền bạc và thời gian cho những công việc có ý nghĩa. Chowdhry cho hay: “Chúng tôi đã lập ra một ủy ban hoàn toàn do các nhân viên điều hành, để họ có quyền quyết định việc họ muốn công ty sẽ trao lại những gì cho cộng đồng rộng lớn hơn”.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>