Trả nợ tài chính một cách khôn ngoan

Một số lượng lớn trái phiếu khởi tạo gần đây đã phát hành số liệu thống kê cho thấy rằng các khoản tài trợ cho vay đã tăng lên 20% trong năm ngoái.

tai chinh1 Trả nợ tài chính một cách khôn ngoan

Đây là dấu hiệu rõ ràng thị trường bất động sản ngày càng tăng. Mặc dù các khoản tài trợ đã tăng lên, số lượng các ứng dụng bị từ chối cũng có phần tăng lên.

thống kê của Ngân hàng cho thấy trong vài tháng vừa qua 100% các khoản vay nhà đất đã giảm đáng kể từ 20% bởi tất cả các ứng dụng đã được phê duyệt. Điều này gây áp lực lên giá nha dat và thị trường bất động sản nói chung.

Mặc dù Basel III vẫn chưa bắt đầu hoạt động, bạn chắc chắn có thể cảm thấy các ngân hàng đang thắt chặt tiêu chuẩn cho vay của họ Sandy Reddy, . Theo Nomsa Motshegare, tư vấn nhà đất, trong tháng mười hai năm 2011 đã tăng 1,3% trong tiêu dùng tín dụng.

Hoặc bạn có thể tự kiếm thêm thông tin nhà đất.

Khi các ngân hàng đã thắt chặt tiêu chuẩn cho vay của mình, điều quan trọng là phải biết tình trạng tín dụng của bạn và kiểm soát nó, đặc biệt là khi nói đến việc áp dụng cho một khoản vay nhà đất TPHCM. Các ngân hàng thậm chí còn thận trọng hơn so với vài năm trước đây. Nếu trong thời gian 6 tháng cuối cùng bạn bỏ qua bất kỳ khoản thanh toán vào tài khoản của bạn, ví dụ ngay cả khoản quần áo, cơ hội thu được một khoản vay 100% sẽ giảm xuống con số không. Một vài năm trước đây bạn vẫn đủ điều kiện để tiếp nhận thế chấp. Trong trường hợp bạn đã bỏ qua một khoản thanh toán, bạn sẽ phải chờ đợi thêm 6 tháng trước khi bạn có thể áp dụng khoản vay khi chọn mua nhà đất. Điều này có nghĩa là cơ hội của bạn sẽ mất nhà mà bạn đang tìm kiếm để mua và sẽ phải giải quyết cho một cái gì đó ít hơn.

Sandy cũng đề cập người mua nhà trong tương lai gần nên có hiểu biết về các tiêu chí cho vay của ngân hàng. Trước khi bạn áp dụng cho một khoản vay nhà đất Hà Nội bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ vấn đề tín dụng liên quan trong 6 tháng cuối năm đến một năm. Công chúng đã trở nên ý thức hơn về các yêu cầu khi áp dụng cho vay mua nhà và thường được chuẩn bị sẵn sàng khi bạn thực hiện mua bán nhà đất.

Khi số người tiêu dùng tín dụng hoạt động phát triển, như vậy sẽ tín dụng các vấn đề liên quan. Người tiêu dùng nên lưu ý điều này và nên giữ cho sự khao khát của họ cho vay hạn chế như các ngân hàng chắc chắn sẽ thắt chặt thậm chí hơn. nó buộc bạn tránh xa khỏi tín dụng không cần thiết nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng cho trái phiếu trong tương lai gần.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>