Walmart có thể thất thu vì đầu tư cho thương mại điện tử

Bên cạnh , hãng này cũng chú trọng hơn vào chế độ lương, với cam kết tăng lương nhân viên thêm 10 USD mỗi giờ trong năm 2016. “Đầu tư vào nhân lực, cửa hàng và là những bước đi đúng đắn”, Doug McMillon – Chủ tịch kiêm CEO của công ty nhấn mạnh.

Thu nhập của hãng bán lẻ lớn nhất thế giới dự kiến giảm trong 2 năm tới, do phải chi hàng tỷ USD đầu tư cho lĩnh vực thương mại điện tử và tăng lương nhân viên.

Triển vọng doanh thu không mấy sáng sủa cho tài khóa 2017 vừa khiến giá cổ phiếu giảm mạnh nhất trong vòng 15 năm qua. Theo Zdnet, diễn biến này đã khiến giá trị công ty có doanh thu hằng năm khoảng 485 tỷ USD này giảm gần 20 tỷ.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
walmart 1 3434 1444905059 Walmart có thể thất thu vì đầu tư cho thương mại điện tử

Walmart muốn dùng thương mại điện tử kết hợp cửa hàng truyền thống để gia tăng sức cạnh tranh.

Nguyên nhân dẫn đến việc sụt giảm kỳ vọng thu nhập của Walmart được cho là bởi các chi phí khi hãng đầu tư vào các dự án thương mại điện tử và những sáng kiến kỹ thuật số, ​​nhằm tạo chuỗi liên kết giữa các ứng dụng di động, mạng xã hội… với hệ thống cửa hàng truyền thống. Walmart gần đây đã công bố mở rộng đáng kể dịch vụ tạp hóa trực tuyến và đang hỗ trợ vận chuyển với những đơn đặt hàng online tại 8 mới.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Hãng này đồng thời cũng tăng gấp đôi mức đầu tư cho phần mềm quản lý điện toán đàm mây, đồng thời công bố dự án mã nguồn mở OneOps. Đây là công nghệ được Walmart mua lại năm 2013 cho phép di chuyển các ứng dụng giữa mạng nội bộ và lưu trữ đám mây ngoài doanh nghiệp.

Bên cạnh thương mại điện tử, hãng này cũng chú trọng hơn vào chế độ lương, với cam kết tăng lương nhân viên thêm 10 USD mỗi giờ trong năm 2016. “Đầu tư vào nhân lực, cửa hàng và thương mại điện tử là những bước đi đúng đắn”, Doug McMillon – Chủ tịch kiêm CEO của công ty nhấn mạnh.

Trên thực tế, sau thời gian dài suy giảm, doanh số tại các cửa hàng Walmart ở Mỹ trong cả 4 quý vừa qua đều tăng. Lượng trong 3 tháng gần đây cũng tăng 1,5%. Đối với các khoản thu nhập lâu dài, Walmart dự kiến ​​lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu (EPS) tăng 5-10% vào năm 2019.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>