Hai câu hỏi để có thể đạt hiệu quả tối đa nhất

Mỗi giờ trong mỗi ngày, bạn có thể tự hỏi mình câu này và sẽ có một phương án trả lời cụ thể. Khi ấy, bạn sẽ rõ về công việc cần làm và sau đó hãy bắt tay vào nhiệm vụ này trước khi bắt đầu với bất cứ việc gì khác.

Có 2 câu hỏi mà bạn nên đặt ra như một thói quen mỗi khi bắt tay thực hiện điều gì để có được hiệu quả tối đa như mục tiêu đặt ra. Đó là: Hoạt động nào mang lại giá trị cao nhất và làm thế nào để làm tốt điều đó?

“Những hoạt động mang lại giá trị cao nhất với tôi là gì?”

Nói cách khác, những nhiệm vụ nào là quan trọng nhất mà bạn phải hoàn thành để góp phần đáng kể hơn cả cho công ty của bạn? Cho gia đình bạn? Cho cuộc sống của bạn nói chung?

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

viec lam 28 Hai câu hỏi để có thể đạt hiệu quả tối đa nhất

Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất bạn có thể hỏi và trả lời. Đâu là những hoạt động mang lại giá trị cao nhất với bạn? Trước tiên, bạn hãy tự nghĩ về nó thật cẩn thận, sau đó, hãy tham khảo ý kiến của sếp. Thêm nữa, bạn có thể hỏi các đồng nghiệp và cấp dưới của mình (nếu có). Bạn cũng có thể hỏi bạn bè và những người trong gia đình. Bạn phải thật rõ ràng về những hoạt động mang lại giá trị cao nhất cho mình trước khi bắt tay vào làm việc.

“Những gì chỉ có tôi mới có thể làm được, và nếu làm tốt điều đó, tôi sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự?”

Câu hỏi này do Peter Drucker, bậc thầy về quản lý đưa ra. Đó là một trong những câu hỏi tốt nhất về việc đạt tới sự hiệu quả trên phương diện cá nhân. Những gì bạn có thể, và chỉ bạn có thể, và nếu nó được làm tốt, sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự?

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

Đây là điều mà chỉ bạn có thể thực hiện. Nếu bạn không làm nó, nó sẽ thể được làm bởi ai khác. Nhưng nếu bạn làm, và bạn làm tốt, nó sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Phần trả lời của bạn với câu hỏi này là gì?

Mỗi giờ trong mỗi ngày, bạn có thể tự hỏi mình câu này và sẽ có một phương án trả lời cụ thể. Khi ấy, bạn sẽ rõ về công việc cần làm và sau đó hãy bắt tay vào nhiệm vụ này trước khi bắt đầu với bất cứ việc gì khác.

Có 2 điều bạn có thể làm ngay để áp dụng những ý tưởng vừa nêu vào thực tiễn:

Trước hết, hãy lên danh sách mọi việc bạn vẫn làm tại công sở, sau đó, chọn những công việc mang lại nhiều giá trị nhất cho bạn từ danh sách đó.

Tiếp đó, bạn hãy bắt tay vào với công việc mang lại giá trị lớn nhất và sẽ chỉ làm nó cho tới khi hoàn thiện 100%.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>