Cách chia không gian trong căn hộ hợp lý và đẹp mắt

Khu vực các phòng ngủ được tách riêng với một hành lang dẫn vào ba phòng ngủ. Do phòng ngủ không lớn nên việc làm nội thất rất giản tiện để dễ sử dụng. Màu sắc cả căn hộ đều là trắng với đồ gỗ kết hợp trắng và màu gỗ tự nhiên tạo nên cảm giác dễ chịu trong những không gian hạn chế.

Bài toán vẫn là việc phân chia không gian trong căn hộ sao cho phù hợp và đủ với yêu cầu của chủ nhân.

Căn hộ này đã đáp ứng được những yêu cầu trên. Phần ban công nhiều ánh sáng được dành riêng cho phòng khách và bàn ăn, đây là khu vực sinh hoạt chung chính yếu của gia đình nên thiết kế đơn giản và thông thoáng, dành khoảng trống cho hai cậu con trai vui chơi.

Bếp không theo cách phân chia thông thường của các căn hộ khác, mà được đưa vào một góc tương đối kín đáo gần với ban công giặt phơi. Tuy vậy bếp vẫn là không gian mở một phần, với cửa rộng nhìn ra phòng khách và một cửa sổ nhỏ trổ ra lối vào nhà để khi bước vào là các thành viên trong nhà có thể nhìn thấy nhau. Bức tường lớn bên ngoài được biến thành kệ lớn để trưng bày đồ sưu tầm của chủ nhân và làm cho khoảng trống đó sinh động hơn.

8 Cách chia không gian trong căn hộ hợp lý và đẹp mắt

9 Cách chia không gian trong căn hộ hợp lý và đẹp mắt

  • Một chiếc Ghế treo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và tuyệt vời nhất dành cho bạn khi cần giải trí và thư giãn. Nó còn có tên gọi khác như: Ghế võng hay Ghế treo trứng. Cũng giống như ghế xích đu, bạn muốn đặt nó ở đâu tùy thích, miễn sao tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất có thể là được

2 Cách chia không gian trong căn hộ hợp lý và đẹp mắt

3 Cách chia không gian trong căn hộ hợp lý và đẹp mắt

5 Cách chia không gian trong căn hộ hợp lý và đẹp mắt

4 Cách chia không gian trong căn hộ hợp lý và đẹp mắt

  • Loại Ghe treo này sẽ không chiếm quá nhiều diện tích không gian nhà bạn. Vì vậy, hãy chọn cho mình “vài ba” chiếc ghế treo, Ghế trứng thích hợp nhất tại Thế giới nội thất nhé!

6 Cách chia không gian trong căn hộ hợp lý và đẹp mắt

1 Cách chia không gian trong căn hộ hợp lý và đẹp mắt

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>