Anh ta muốn xem “ảnh nóng” của tôi, trả lời thế nào?

Bạn đã trả lời không, nhưng anh ta lại phớt lờ lời nói của bạn, làm mọi điều mà anh ta muốn.Trong hoàn cảnh này, bạn hoàn toàn có quyền nổi điên với anh ta về những gì anh ta đã làm và yêu cầu một lời xin lỗi thay vì việc tránh né bạn.

 

Một năm trước, tình cờ tôi đã gặp một anh bạn có vẻ bề ngoài khôi ngô tuấn tú nhưng sau một thời gian làm quen, tiếp xúc, anh ta ngày càng trở nên biến thái.

Vào một ngày, anh ta đề nghị tôi gửi cho anh ta một bức ảnh, không hề nghĩ ngợi, tôi đã làm theo. Sau đó, anh ta lại tiếp tục đề nghị tôi gửi thêm một bức ảnh gợi cảm hơn nữa. Tôi đồng ý và cho anh ta xem một bức ảnh chụp khi tôi đang mặc một chiếc áo ba lỗ dáng dài, ảnh đó tôi chỉ chụp từ ngực mình xuống.

Vẫn chưa hài lòng, anh ta tiếp tục đòi hỏi được xem nhiều “ảnh nóng” của tôi hơn thế. Thậm chí khi tôi đã từ chối, anh ta vẫn nằng nặc bảo tôi gửi thêm. Dù vậy, tôi vẫn nhất quyết không cho anh ta xem một bức nào nữa. Sau một hồi van nài không được, anh ta mới từ bỏ ý định và nói: “Anh không có ý gì đâu! Em đừng bận tâm”.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

Đến ngày hôm sau, lần này anh ta hỏi ngược lại tôi, liệu tôi có muốn xem “của quý” của anh ta không? Tôi thẳng thừng nói không! Nhưng anh cố tìm mọi cách để gửi bức ảnh biến thái đó cho tôi. Tôi thực sự đã phát điên lên, từ đó anh ta không còn nói chuyện gì với tôi nữa. Hiện tại anh ta rất ái ngại nên luôn tìm cách tránh né tôi. Tôi không hiểu tại sao lại anh ta lại có những hành động như vậy?

1386844700 anh nong 1 Anh ta muốn xem ảnh nóng của tôi, trả lời thế nào?

Tôi không hiểu tại sao lại anh ta lại có những hành động như vậy? (Ảnh minh họa)

 

Trả lời:

Ồ! Cách sử xự của chàng trai đó thật quá tồi. Đầu tiên, anh ta ép bạn phải cho anh ta xem những bức ảnh “nóng” của bạn, sau đó là bắt bạn xem bức ảnh nhạy cảm của anh ta. Và bây giờ thì lại phớt lờ, thậm chí trốn tránh bạn… tất cả đều không ổn một chút nào!

Trước khi đưa ra lời khuyên cho bạn, tôi sẽ giải đáp nguyên do tại sao anh ta lại phớt lờ, lảng tránh bạn. Có 2 khả năng có thể xảy ra:

Thứ nhất, anh ta cảm thấy đôi chút xấu hổ với bạn. Giả định rằng, sau khi anh ta gửi cho bạn bức ảnh nhạy cảm của mình, anh ta không lường được tình huống bạn lại tức giận đến như vậy. Có thể anh ta chỉ nghĩ chắc hẳn bạn sẽ rất thích khi nhìn thấy nó, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Vậy nên giờ đây anh ta cảm thấy xấu hổ và ngớ ngẩn trước bạn.

Thứ hai, có thể anh ta đã rất khó chịu khi bạn không làm theo những gì mà anh ta mong đợi, chính là việc đòi được xem ảnh khỏa thân của bạn. Nhưng sau đó, anh ta nhận ra rằng, điều này sẽ chẳng bao giờ bạn thực hiện. Vì vậy, thật kinh khủng bởi lý do thứ hai chính là vì bạn không gửi cho anh ta ảnh nóng của bạn.

Có vẻ như anh ta đã làm lãng phí thời gian của bạn. Lần đầu tiên bạn nói không với yêu cầu của anh ta về việc “sex”, đáng lẽ anh ta nên tôn trọng ý kiến của bạn và để bạn được yên. Anh ta càng không nên cứ giữ những yêu cầu đó với bạn và ép bạn phải làm chuyện đó. Đến khi bạn nói rằng bạn không muốn xem “của quý” của anh ta, anh ta hoàn toàn không nên cố tình gửi chúng bằng mọi cách.

Bạn đã trả lời không, nhưng anh ta lại phớt lờ lời nói của bạn, làm mọi điều mà anh ta muốn.Trong hoàn cảnh này, bạn hoàn toàn có quyền nổi điên với anh ta về những gì anh ta đã làm và yêu cầu một lời xin lỗi thay vì việc tránh né bạn.

Trong trường hợp này, bạn nên tống khứ kẻ biến thái này ra khỏi cuộc đời bạn. Bạn không cần phải xin lỗi! Và hãy nhớ một điều, bạn không bao giờ phải gửi cho một ai đó những bức hình hở hang của mình để duy trì mối quan hệ với họ. Nếu thực sự là một anh chàng tuyệt vời, chắc chắn anh ta sẽ không bao giờ cầu xin bạn làm “thỏa mãn” anh ta. Còn những gã luôn “ham muốn được bạn làm cho thỏa mãn” thì hãy cẩn thận, vì điều duy nhất anh ta cần ở bạn đó là: nhìn thấy bạn cởi đồ.

Nếu bạn vẫn cứ nói chuyện với anh ta thì anh ta sẽ không nói gì khác ngoài đòi hỏi được xem nữa và cũng gửi lại bạn thêm nữa. Hiển nhiên điều này sẽ làm bạn rất khó chịu, và chẳng có lý do gì mà bạn phải rơi vào tình huống đó.

Đừng cố tiếp cận gã trai này lần nữa. Hãy coi như anh ta chưa từng xuất hiện trong cuộc đời bạn và dành thời gian của mình cho những người xứng đáng hơn – những anh chàng thấy bạn thu hút khi bạn là chính mình chứ không phải khi bạn cho xem “ảnh nóng”.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>