Tò mò: Sẽ ra sao nếu đàn ông có ngực?

Cứ mỗi tháng, vào một giai đoạn nhất định, các anh sẽ phải trải qua điều khó chịu này. Một người phụ nữ phát triển bình thường là người phụ nữ có kinh nguyệt đều đặn. Vì vậy hãy chăm sóc “cô bé” và nhất là những ngày đèn đỏ thật sạch sẽ và cẩn thận.

 

Ngày hôm qua (11/7), một người đàn ông đã đăng tải câu hỏi “ngược đời” trên trang mạng AskReddit rằng: “Nếu một mai phép thuật sẽ biến đàn ông chúng tôi thành phụ nữ, chúng tôi sẽ ra sao và phải làm những gì?”. Câu hỏi đã nhận được hàng nghìn lời bình luận.

Và tính tới thời điểm bây giờ, đã có gần 10.000 bình luận trả lời cho câu hỏi có một không hai này.

Những lời nhận xét nhiều nhất là về bộ ngực, về tình dục và về “ngày đèn đỏ” của phụ nữ. Họ cho rằng, một người đàn ông khi biến thành phụ nữ cần phải trải qua những điều này.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

Dưới đây là những lời khuyên của chị em dành cho một nửa thế giới còn lại:

Thời trang

“Điều đầu tiên các anh phải quan tâm và phải đầu tư một khoản tiền khá lớn cho bản thân bằng những món đồ làm đẹp cho bản thân như: tóc tai, đồ trang sức, phấn son… Hãy sắm cho mình những đôi cao gót sexy để tôn lên vẻ đẹp của bạn, và bạn phải đảm bảo rằng, nó phù hợp với công việc của mình. Hãy mua cho mình những chiếc váy điệu đà, hay bộ đồ phong cách, dù bạn là ai thì cũng phải chỉn chu trước khi ra ngoài.”- người bình luận có nickname Dearness306 chia sẻ.

Vấn đề về thời trang, hầu hết phụ nữ đều cho rằng, sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để đàn ông có thể sải bước trên đôi cao gót của mình.

1405137681 nguc 1 Tò mò: Sẽ ra sao nếu đàn ông có ngực?

Khi đi lựa áo ngực, đừng ngại ngùng đoán kích cỡ, bạn hãy thử ướm nó lên cơ thể mình (Ảnh minh họa)

Thứ hai, đó là về vấn đề áo ngực. “Đây là điều tạo nên sự sexy, vẻ ngoài quyến rũ cho mỗi người phụ nữ. Nhưng để lựa chọn áo ngực sao cho vừa vặn với cơ thể từng người, và vừa tôn lên đôi bồng đào thì lại không hề đơn giản các anh ạ. Tôi có một lời khuyên cho các anh rằng, khi đi lựa áo ngực, đừng ngại ngùng đoán kích cỡ, bạn hãy thử ướm nó lên cơ thể mình. Như vậy mới tìm được món phù hợp”- nickname Shanta tư vấn thêm.

Làm đẹp

Cô Kellianne bình luận rằng: “Nếu các anh đã tìm được một bộ áo ngực vừa ý, thì mục tiêu tiếp đến sẽ là một thỏi son môi hoàn hảo. Điều này không có nghĩa các anh chỉ dừng lại tại đó. Hãy yêu chúng, tôi đảm bảo các anh sẽ thấy được ngay sự cần thiết của chúng đó”.

 

 

Đời sống

Phản ứng lại với câu hỏi hóc búa này, cũng có rất nhiều người đàn ông đích thực quan tâm. Họ đã bày tỏ sự lúng túng và thích thú của mình trước vấn đề này. Họ băn khoăn nếu một mai thức dậy, bỗng thành một người phụ nữ đích thực, và có tính “ẻo lả” thì sẽ ra sao?

Một người đàn ông có nickname Buntciscuit817 phải thốt lên rằng: “Đừng bao giờ nghĩ tới ngày đó, phụ nữ thật quá phức tạp cả bên trong nội tâm lẫn bề ngoài của họ!”.

Là một trong những trải nghiệm đặc biệt và thiêng liêng nhất khi đàn ông trở thành phụ nữ, đó là thiên chức làm mẹ. “Các anh sẽ được mang thai, và sinh ra đứa con của mình. Mang thai không phải là điều đơn giản, phải đảm bảo rằng các anh có đủ kiến thức cơ bản để có thể mang thai cũng như phòng tránh nó. Các anh sẽ không còn được ăn chơi với các “cuộc tình một đêm” vô tổ chức của mình nữa đâu”- reiter761 đã viết.

Giới tính

Đặc điểm phân biệt rõ nhất về giới tính giữa đàn ông và phụ nữ đó là “ngày đèn đỏ”.

Cứ mỗi tháng, vào một giai đoạn nhất định, các anh sẽ phải trải qua điều khó chịu này. Một người phụ nữ phát triển bình thường là người phụ nữ có kinh nguyệt đều đặn. Vì vậy hãy chăm sóc “cô bé” và nhất là những ngày đèn đỏ thật sạch sẽ và cẩn thận.

Qua những lời nhận xét cho thấy, hầu hết những người đàn ông khi được đặt vào tình huống một mai thức dậy, họ thành “người đàn ông có ngực” thì sẽ ra sao, sẽ phải làm những gì thì họ đều không khỏi bất ngờ với thế giới đầy phức tạp và muôn màu của phụ nữ. Qua đây, họ cũng bày tỏ sự cám ơn tới thượng đế vì đã tạo ra phụ nữ để làm đẹp cho thế giới và nói lời cám ơn, khâm phục tới những người đã và đang nhuốm màu cho cuộc đời này.

 

 

 

 

 

 

  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>