Khổ sở vì chồng nghiện thủ dâm phải làm sao?

Bạn phải tự hỏi mình rằng, nếu bạn đang hạnh phúc với chồng bạn khi bạn đáp ứng đủ nhu cầu về chuyện ấy, thì chồng bạn sẽ thật hạnh phúc với những khoảnh khắc ngắn ngủi đó? Nhưng điều này quyết định ở bạn rằng, bạn có muốn chiều chuộng và đáp ứng nhu cầu của chồng bạn hay không?

 

Tôi, một phụ nữ 28 tuổi và đã kết hôn với người chồng 50 tuổi được 4 năm nay. Lúc đầu, anh ấy cư xử với tôi rất tốt và luôn dành mọi thứ đẹp đẽ nhất cho tôi. Tuy nhiên, dạo gần đây, chúng tôi bắt đầu có những khúc mắc trong đời sống chăn gối.

Anh ấy bắt đầu thủ dâm trên giường ngay bên cạnh tôi hoặc đi xuống cầu thang để xem nội dung khiêu dâm và thủ dâm.

Khi tôi nói với anh ấy rằng, tôi cảm thấy bị tổn thương và những hành vi đó đang làm mất đi lòng tự trọng của chính bản thân anh ấy. Anh ấy hứa hẹn sẽ thay đổi nên tôi cũng đã cho anh ấy một thời gian để nhìn nhận lại hành động của mình. Nhưng mọi chuyện đã không như mong muốn cho đến khi chúng tôi kết hôn với nhau.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

Giờ đây, anh nói chuyện với tôi không một chút nhún nhường và thể hiện sự không tôn trọng ra mặt. Tôi cảm thấy chúng tôi không có bất kỳ điểm chung nào và tôi cũng không thể nhớ nổi lần cuối cùng chúng tôi cười đùa vui vẻ bên nhau là khi nào.

Tôi ngủ trên ghế sofa vì tôi không thể chịu đựng được cảm giác bị đối xử như một người thừa bên cạnh chồng mình. Khi chúng tôi làm “chuyện ấy”, anh luôn tưởng tượng ra những điều quá viển vông, xa vời, những điều khó có thể chấp nhận, nói đúng hơn đó như một ảo tưởng và tôi không thể chịu đựng. Vì vậy nê tôi luôn từ chối và không muốn tiếp tục làm “chuyện ấy” cùng anh.

Tôi không biết tôi phải làm gì? Có lẽ anh sẽ không bao giờ có thể thay đổi?

1392441178 thu dam 1 Khổ sở vì chồng nghiện thủ dâm phải làm sao?

Anh ấy làm tôi bị tổn thương và cũng đánh mất đi lòng tự trọng của chính mình.

Trả lời:

Tôi nghĩ có duy nhất một cách mà chồng bạn có thể cố gắng thay đổi được là khi chồng bạn biết được 100% cảm nhận và những lo lắng của bạn.

Bạn đã đồng ý cưới, vì vậy chồng bạn đã lầm tưởng rằng, bạn sẽ không bao giờ rời bỏ anh ta. Thế nên chồng bạn đã quay trở lại với những sai lầm cũ của mình.

Bạn phải tự hỏi mình rằng, nếu bạn đang hạnh phúc với chồng bạn khi bạn đáp ứng đủ nhu cầu về chuyện ấy, thì chồng bạn sẽ thật hạnh phúc với những khoảnh khắc ngắn ngủi đó? Nhưng điều này quyết định ở bạn rằng, bạn có muốn chiều chuộng và đáp ứng nhu cầu của chồng bạn hay không?

28 tuổi, bạn có thể nhìn nhận rõ được bản chất vấn đề, những hành động của bạn sẽ quyết định phần đời còn lại trong cuộc sống của bạn.

Hãy tạm gác lại những vấn đề liên quan đến quan hệ tình dục, bên cạnh đó có rất nhiều vấn đề lớn khác: cách ăn nói của chồng, chồng không tôn trọng bạn, từ chối những sự giúp đỡ và hiện tại bạn đang ngủ trên chiếc ghế ở phòng khách.

Với sự góp ý nhỏ của tôi qua những vấn đề bạn đang gặp phải, hãy cứ tiếp tục ân ái cùng chồng bạn đi, tưởng tượng cũng tốt nhưng ở một giới hạn mà bạn sẽ đưa ra điểm dừng với chồng bạn, miễn là cả hai người cảm thấy thoải mái. Hãy để cho chồng bạn thấy được hành vi thích thú đó sẽ đổi lại là nguy cơ mất bạn.

Những gì bạn phải làm là không nên tiếp tục bỏ lại chồng. Nếu chồng bạn nhận ra điều đó thì có lẽ sẽ tự thay đổi bản thân.  Còn nếu không nhận ra được điều đó thì bạn cần phá vỡ chu kỳ đó. Bạn xứng đáng để có được một mối quan hệ đầy tôn trọng yêu thương và một cuộc sống “ân ái” thoải mái.

Nếu chồng bạn không nhìn nhận ra vấn đề, tôi nghĩ anh ta sẽ không thể mang lại một cuộc sống hạnh phúc cho bạn về sau này.

  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>