Phụ nữ càng giàu càng thỏa mãn chuyện “yêu” chăng?

“Kết luận trên hoàn toàn đúng với những người phụ nữ bị “lép vế” kinh tế. Điều này có thể hiểu rằng với chuyện chăn gối, phụ nữ cũng bị chi phối bởi chính “tiền quyền. Nhóm phụ nữ này sẽ có nguy cơ mắc những căn bệnh về quan hệ không an toàn hơn và cũng dễ bị lạm dụng tình dục hơn những người phụ nữ còn lại”- tác giả chính của nghiên cứu bà Dolores Ruiz cho hay.

 

Theo một cuộc khảo sát mới nhất đã được các nhà nghiên cứu đến từ Viện chăm sóc sức khỏe tình dục Tây Ban Nha cho biết, vị thế xã hội càng cao, khả năng độc lập tài chính càng vững thì phụ nữ càng làm chủ được cuộc sống vật chất lẫn tinh thần của mình. Góp phần làm nên điều này chính nhờ mức thu nhập, bằng cấp và chức vụ của họ.

Nghiên cứu còn cho biết rằng, nhìn chung loài người sẽ không tìm thấy “khoái cảm” nếu họ còn canh cánh một mối lo kinh tế, đặc biệt là đối với phái liễu yếu đào tơ.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

Các nhà nghiên cứu tại Cơ quan y tế công cộng Barcelona (ASPB) đã tiến hành một cuộc phân tích quy mô lớn về tầm ảnh hưởng của “đồng tiền” với “chuyện yêu” của phụ nữ. Có khoảng 9,850 người đã tham gia trả lời phỏng vấn, và 90% trong số họ nói hài lòng hoặc khá hài lòng với chuyện “yêu” những năm gần đây hơn nhiều lần so với những năm trong quá khứ. Hơn nữa, có tới 97% đàn ông và 96% phụ nữ cảm thấy chuyện “quan hệ” của mình tuyệt vời, họ đều nằm trong số những người có thu nhập ổn định. Ngược lại, chỉ có 80% đàn ông và 80% phụ nữ còn phải lo kinh tế cho rằng, chuyện đó của họ chưa hoàn hảo.

Kết quả từ cuộc điều tra này đã kết luận, các nhân tố kiên quan tới kinh tế của một người nói chung và của phụ nữ nói riêng có ảnh hưởng rất lớn tới sự hài lòng với đời sống giường chiếu của mình.

1389921798 tinh duc 1 Phụ nữ càng giàu càng thỏa mãn chuyện yêu chăng?

Tiền quyền” chi phối sự khoái cảm trong đời sống chăn gối của phụ nữ

“Kết luận trên hoàn toàn đúng với những người phụ nữ bị “lép vế” kinh tế. Điều này có thể hiểu rằng với chuyện chăn gối, phụ nữ cũng bị chi phối bởi chính “tiền quyền. Nhóm phụ nữ này sẽ có nguy cơ mắc những căn bệnh về quan hệ không an toàn hơn và cũng dễ bị lạm dụng tình dục hơn những người phụ nữ còn lại”- tác giả chính của nghiên cứu bà Dolores Ruiz cho hay.

Bà Dolores còn nhận định rằng: Phụ nữ thường phải chịu nỗi đau bị lạm dụng tình dục nhiều hơn . Và họ cũng sẽ có nhu cầu tình dục thấp hơn đàn ông trong lần đầu tiên “hợp tác”. Người phụ nữ có thể chế ngự được “tiền quyền” sẽ nhận thức được trách nhiệm, nhu cầu cũng như điều tiết một cách hợp lý công suất “yêu” để đạt tới cảm giác thỏa mãn và hài lòng nhất trong chuyện ấy”.

Một thống kê thực nghiệm cho hay: hơn 4% đàn ông và 6,5% phụ nữ nói rằng, họ đã từng có một vài lần quan hệ ngoài ý muốn. 1,6% đàn ông và 6,1% phụ nữ đã bị cưỡng bức ít nhất một lần trong đời, và những người này đều thuộc nhóm người có thu nhập thấp hoặc không ổn định.

“Vì vậy cần có những chính sách đảm bảo cân bằng quyền lợi công việc cũng như địa vị kinh tế nhằm xóa bỏ rào cản bất bình đẳng giới, đem lại cuộc sống công bằng về cả vật chất lẫn tinh thần cho phụ nữ yếu thế. Động thái này chắc chắn sẽ làm giảm tỉ lệ sử dụng trái khoa học các biện pháp phá thai và giảm tỷ lệ lạm dụng tình dục ở phụ n”- nhà nghiên cứu Ruiz kết luận.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>