Tin tức: Cô gái phải nhập viện vì “lên đỉnh” quá lâu

Cảm giác “lên đỉnh” vẫn tiếp tục hành hạ Liz một tiếng sau khi cô được đưa vào bệnh viện. May thay, sau khi có sự giúp đỡ của các bác sĩ, Liz đã được cứu thoát.

 

Liz – cô gái trẻ đến từ Seattle (Mỹ) vừa trải qua một cơn “lên đỉnh” kéo dài suốt 3 tiếng đồng hồ khiến cô phải nhập viện ngay lập tức.

Khi vừa kết thúc việc “yêu” với bạn trai của mình là anh chàng Eric, Liz bước xuống giường thì bắt đầu rơi vào tình trạng “đỉnh của sự hưng phấn mới”.

Đây là lần đầu tiên, Liz trải qua tình trạng của sự hưng phấn đạt tới đỉnh cao này. Sau một giờ liên tiếp như vậy, Liz bắt đầu hoảng sợ. Đến giờ tiếp theo, cô gái này đã được bạn trai nhanh chóng đưa tới bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, những nhân viên y tá trong bệnh viện khi tiếp nhận Liz lại nghĩ rằng, cô vẫn đang trong tình trạng “làm việc”.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

1388994757 len dinh 1   copy Tin tức: Cô gái phải nhập viện vì “lên đỉnh” quá lâu

 

Câu chuyện về cảm giác hưng phấn kéo dài 3 giờ đồng hồ của Liz và Eric được hai nghệ sỹ tái hiện lại sinh động

Cặp bạn trẻ này đã chia sẻ câu chuyện có một không hai này của mình trong một chương trình mang tên “Sex đưa tôi thẳng tới viện cấp cứu”.

Liz- nhân vật chính của câu chuyện cười ra nước mắt đã giấu họ của mình khi gửi câu chuyện tới chương trình. Cô kể lại rằng, mình đã cố gắng làm mọi việc có thể để thoát khỏi cảm giác ấy. Cô thử từ việc uống rượu, đến nhảy lên nhảy xuống nhiều lần, rồi lắc đầu… nhưng đều không có tác dụng.

Cô cho biết: “Tôi đã cố gắng làm mọi việc, ngay cả việc ngớ ngẩn như nhảy lên, nhảy xuống nhiều lần. Cảm giác ấy thật điên cuồng. Sau đó, bạn trai đã rót cho tôi một cốc rượu đầy để tôi uống, mong cơ thể tôi trở lại bình thường. Tôi cũng đã uống nhưng cực khoái vẫn không thể dứt khỏi người tôi”.

1388994758 len dinh 2   copy Tin tức: Cô gái phải nhập viện vì “lên đỉnh” quá lâu

Eric cho bạn gái uống rượu nhưng vẫn không khỏi thoát khỏi sự “lên đỉnh”

Sau đó, Eric đã nhanh chóng đưa bạn gái mình tới phòng bệnh cấp cứu. Mọi ánh nhìn của mọi người đổ dồn về phía bọn họ, người thì thông cảm, người lại xì xào bàn tán, người thì hoài nghi. Anh chia sẻ: “Rất nhiều y tá tại bệnh viện đã giúp đỡ bạn gái tôi. Nhưng những người khác không ngừng chằm chằm nhìn vào tôi, điều đó khiến tôi lo sợ và căng thẳng, không biết chuyện gì sẽ xảy ra với cô ấy. Tôi thực sự rất lo lắng”.

1388994758 len dinh 3   copy Tin tức: Cô gái phải nhập viện vì “lên đỉnh” quá lâu

Sau khi vào viện được 1 tiếng, Liz vẫn bị cảm giác lên đỉnh hành hạ

Cảm giác “lên đỉnh” vẫn tiếp tục hành hạ Liz một tiếng sau khi cô được đưa vào bệnh viện. May thay, sau khi có sự giúp đỡ của các bác sĩ, Liz đã được cứu thoát.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>