Phụ nữ yêu điện thoại hơn tình dục vì sao?

Mặc dù các bằng chứng đưa ra đều ngược lại nhưng cuộc khảo sát đã cho thấy, chỉ 27% những người đã phản ứng với cuộc phóng vấn thẳng thắn: Họ đã thực sự bị nghiện các thiết bị điện thoại di động thông minh.

 

Nghiên cứu mới nhất đã được sự cho phép ủy quyền của Post và tạp chí trực tuyến Real Simple (Anh) cho biết, gần một nửa số phụ nữ được hỏi trả lời rằng, trong vòng một tháng, họ có thể không cần tới tình dục nhưng cùng khoảng thời gian đó, họ lại cần có  mối quan hệ gắn bó với điện thoại smartphone.

48% nói rằng, chiếc điện thoại iphone hay các ứng dụng Android còn quan trọng với họ hơn là việc dành thời gian tiếp xúc với những người xung quanh.

Một cuộc điều tra đã được tiến hành và cho ra kết quả: Cứ 20 phụ nữ cần tới điện thoại thì có 1 người trong số họ được coi là “cuồng” với thiết bị này. Vì ngày cả khi ngủ, họ cũng giữ khư khư chiếc điện thoại bên mình.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

Những phụ nữ này còn thẳng thắn chia sẻ, họ còn sắm hẳn một chiếc vỏ có khả năng chống nước cho dế cưng của mình để có thể vô tư lướt Facebook trong phòng tắm.

Nghiên cứu tiến hành nhằm chỉ ra sức ảnh hưởng to lớn của điện thoại di động tới cuộc sống của chúng ta. Các con số thống kê đã được tập hợp lại như sau: 76% phụ nữ dán mắt vào màn hình điện thoại hàng giờ đồng hồ, trong đó hơn một nửa số họ không thể thiếu điện thoại, cứ 15 phút bắt buộc phải kiểm tra một lần; 69% lên giường đi ngủ với chiếc điện thoại thông minh của mình và 39% ở cùng điện thoại trong phòng tắm.

1386812492 phu nu 1 Phụ nữ yêu điện thoại hơn tình dục vì sao?

Một nửa số phụ nữ sẽ sẵn sàng lựa chọn việc dành thời gian cho những chiếc điện thoại thay vì nghĩ đến chuyện tình dục (Ảnh minh họa)

Trong số những người tham gia cuộc phỏng vấn điều tra đã phản ứng lại rằng, việc online thường xuyên đồng nghĩa với việc họ đã dần mất đi niềm tin vào con người. Số phụ nữ khác lại cho biết: “Cuộc sống ngày càng trở nên cứng nhắc” khi họ cứ luôn phải dành thời gian để kiểm tra mail hay theo dõi các xu hướng từ các phương tiên truyền thông.

Mặc dù các bằng chứng đưa ra đều ngược lại nhưng cuộc khảo sát đã cho thấy, chỉ 27% những người đã phản ứng với cuộc phóng vấn thẳng thắn: Họ đã thực sự bị nghiện các thiết bị điện thoại di động thông minh.

Đặt một giả thiết, liệu những đối tượng này có muốn quay lại thời kỳ khi chưa có Internet không thì 71% đã trả lời không. Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc họ gần như bị phụ thuộc hoàn toàn vào các ứng dụng của di động, đó là họ đã bị mắc phải những triệu chứng của căn bệnh nghiện công nghệ, nghĩa là họ sẽ khó có thể dứt ra khi họ đã bị các mạng xã hội thu hút.

Những nghiên cứu trước đây phát hiện ra một điều, những người tắt điện thoại và các thiết bị điện tử khác cũng khó chịu tương tự như những người nghiện ma túy không có thuốc trong vòng 24 giờ.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>