Nữ giới dậy thì trưởng thành hơn nam giới vì sao?

Các nhà nghiên cứu trường đại học Newcastle cho biết, điều này sẽ lý giải tại sao các bạn nữ dường như lớn nhanh hơn và có những hành động cũng như suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn các bạn nam trong lớp.

 

 

Thực tế, đã từ rất lâu, các bà mẹ đã khuyên con trai của mình tránh xa những trò đùa của tuổi vị thành niên,. Họ cho rằng, nam thanh niên sẽ biến thành lố bịch trong mắt mọi người vì những trò đùa ấy chỉ hợp với các bạn nữ.

Một nghiên cứu mới đây đã lật lại lý thuyết trên sau khi họ đã tiến hành một cuộc nghiên cứu tâm lý giữa các bạn tuổi vị thành niên. Nghiên cứu nói rằng, não của nữ giới sẽ phát triển các cảm xúc của một người trưởng thành nhanh hơn nam giới.

Các nhà nghiên cứu trường đại học Newcastle cho biết, điều này sẽ lý giải tại sao các bạn nữ dường như lớn nhanh hơn và có những hành động cũng như suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn các bạn nam trong lớp.

 

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

1387536522 nu sinh 1 Nữ giới dậy thì trưởng thành hơn nam giới vì sao?

Sự phát triển tâm lý chín chắn và trưởng thành hơn rơi vào các bạn nữ giới (Ảnh minh họa)

Giải thích quá trình tinh giản của não bộ, tiến sĩ Marcus Kaiser cho biết: “Đây là một phần của quá trình nhận thức bình thường. Não bộ đóng vai trò như một cơ quan tổng thể, nó vẫn không ngừng hoạt động để phát triển hoàn thiện, chỉ có điều ở các nam sinh, các kết nối tới não bộ có tốc độ phát triển chậm hơn các nữ sinh. Nó cũng giống như việc bạn đang ở một bữa tiệc ồn ào, chắc chắn các bạn nam sẽ khó có thể tập trung được bằng các bạn nữ”.

Một bài báo trong tạp chí Cerebral Cortex cho biết, các kết nối từ xa đến não bộ ở nam giới chậm hơn nhưng nó vẫn được bảo toàn và không ngừng hoạt động. Vì vậy, cách tốt nhất để có thể khắc phục nhược điểm này của nam giới đó là thay vì nói chuyện với mộ

 

 

 

t đám đông một lúc, các bạn nam nên nói với một vài người sẽ có hiệu quả hơn. Tương tự, các bạn nam cũng nên biết điều tiết hành động của mình để giúp não bộ có thể tập trung vào những thông tin quan trọng.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>