Nỗi sợ hãi của lưỡng tính nữ hiện nay

 Có lẽ điều này đã khiến họ không muốn ai nhắc đến họ như một người gay, les hay lưỡng tính. Vì vậy, hãy đạt đến giới hạn cao nhất của sự bao dung bằng cách chấp nhận những người không được bình thường như họ. Đây không phải là một vấn đề của bất cứ cá nhân nào, mà nó là 

 

Lưỡng tính nữ giới ( viết tắt là bi hay bise) là khái niệm dùng để chỉ mối quan hệ hoặc hấp dẫn tình dục của một người với cả hai giới tính nam và nữ. Lưỡng tính nữ giới có cảm giác thích và yêu, thậm chí quan hệ tình dục với người con gái khác (với điều kiện người con gái này không hề bị đồng tính hay lưỡng tính).

Theo một nghiên cứu mới nhất của Cục nghiên cứu sự phát triển của trẻ em, thanh niên và gia đình tại Na Uy, họ đã chỉ ra rằng lưỡng tính nữ giới có nguy cơ mắc nhiều căn bệnh sinh lý hơn những người thuộc các xu hướng tình dục khác. Phép so sánh đã được thử nghiệm giữa mối quan hệ tình dục bình thường (một người nam và một người nữ), mối quan hệ tình dục lưỡng tính nam giới và mối quan hệ tình dục giữa những người đồng tính cho kết quả: quan hệ tình dục lưỡng tính nữ có tỷ lệ mắc các bệnh về sinh lý cao hơn, sức khỏe kém hơn và các bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục cũng dễ dàng hơn.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

Tuy nhiên, chất lượng cuộc sống của những người đồng tính và lưỡng tính – khi đem cùng so sánh với những quan hệ tình dục bình thường đã được cải thiện một cách đáng kể so với thập niên trước.

Một trong những nhà nghiên cứu về giới tính, ông Kirsti Malterud đã nhận xét: “Sự tương đồng ở đây được nhìn thấy nhiều hơn là những khoảng cách khác biệt về chất lượng cuộc sống giữa các giới. Điều này đã mở ra một trang mới cho thế giới loài người”.

Một nghiên cứu trước đây của Na Uy đã công bố rằng, chất lượng cuộc sống vào những năm 1999 của người đồng tính và lưỡng tính được coi như một bức tranh u sầu ảm đạm, nhưng giờ đã thay đổi, chất lượng cuộc sống của họ không kém gì của những người khác giới.

1386986711 luong tinh 2 Nỗi sợ hãi của lưỡng tính nữ hiện nay

Lưỡng tính nữ có tỷ lệ mắc nhiều căn bệnh sinh lý hơn những người thuộc các xu hướng tình dục khác

Tuy nhiên, những người phụ nữ lưỡng tính phải sống một cuộc sống có chất lượng kém nhất trong tất cả các giới còn lại. Nhà nghiên cứu giới tính Maiterud nói rằng: “Chúng ta đã đang chứng kiến áp lực của giới thiểu số – lưỡng tính nữ – có nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, sức bật kém hơn và có nhiều bệnh lây qua đường tình dục hơn. Họ đã bị kì thị, có những trường hợp lưỡng tính nữ họ phải tự sát vì điều này”.

Cuộc điều tra qua nghiên cứu không những tiết lộ rằng, phụ nữ lưỡng tính có nhiều khả năng mắc các căn bệnh mãn tính hơn mà còn cho thấy có rất nhiều lưỡng tính nữ giới buộc phải giấu diếm giới tính thật của mình ở nơi làm việc cũng như xu hướng ham muốn quan hệ tình dục của mình (78% lưỡng tính nam giới và 68% lưỡng tính nữ giới phải giấu giếm giới tính của mình với các đồng nghiệp khác). Ngược lại, chỉ có 18% gay và 9% lesbian phải giữ bí mật về giới tính của mình ở nơi làm việc.

Thực tế khó khăn trước mắt đó là thái độ của những người xung quanh họ. Có lẽ điều này đã khiến họ không muốn ai nhắc đến họ như một người gay, les hay lưỡng tính. Vì vậy, hãy đạt đến giới hạn cao nhất của sự bao dung bằng cách chấp nhận những người không được bình thường như họ. Đây không phải là một vấn đề của bất cứ cá nhân nào, mà nó là trách nhiệm của cả cộng đồng loài người.

Thật sốc khi một thống kê báo cáo rằng, 16% đàn ông Na Uy sẽ tránh xa, thậm chí có thái độ hắt hủi những người đồng tính nam khi họ đi cùng xe buýt. Tiến sĩ Malterud chia sẻ: “Tôi đã tiết lộ mình là một người đồng tính nữ năm tôi 28 tuổi và tôi cảm thấy vẫn ổn. Nhưng tôi đã từng gặp phải một vấn đề, đó là mọi người xung quanh luôn bàn tán, chỉ trích sau lưng tôi mỗi khi tôi kể về bạn gái của mình.”

Tiến sĩ Malterud đã viết một bài báo cáo kết quả nghiên cứu với đề tài: “Định hướng tình dục và chất lượng cuộc sống” cùng một số tác giả khác. Ông chú thích cho nhận định của mình trong bài báo cáo: “Ngày nay, con số 16% nói về những người bị phân biệt đối xử do giới tính của mình đã giảm so với nhiều năm trước đây. Đó là một dấu hiệu đáng mừng cho loài người nói chung và những cộng đồng khác giới nói riêng. Chúng ta nên nhìn nhận vấn đề này một cách thoáng hơn để quá trình bình đẳng giới hóa diễn ra nhanh chóng hơn”.

 

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>