Thắc mắc: Sức hấp dẫn đâu chỉ là chỗ đó?

Thực tế và cả những nghiên cứu y học đều cho thấy, dù kích cỡ lúc bình thường to hay nhỏ thì khi mang thai, hai bầu vú cũng sẽ phát triển, căng đầy để sẵn sàng cho việc nuôi con. Rất nhiều chị em sở hữu vòng 1 khiêm tốn nhưng sau khi lấy chồng, sinh con thì ngực sẽ lớn lên và duy trì kích cỡ ấy mãi về sau này.

 

 Năm nay cháu 22 tuổi, cao 1,62m; nặng 50 ký. Cháu thấy bằng lòng về chiều cao, cân nặng của mình nhưng lại buồn vì vòng 1 quá khiêm tốn, chỉ có 78cm. Đã vậy thằng bạn thân lại cắc cớ: “Người ngợm gì đâu mà lép kẹp như con cá hố, đàn ông mà có chạm vào chính diện thì cũng không có cảm giác gì…”.

Nó còn bảo cháu đi giải phẫu thẩm mỹ để có bộ ngực to, đẹp như mấy cô người mẫu; như vậy mấy anh mới thích; nếu không, sau này sẽ khó lấy chồng; nếu có lấy chồng thì cũng không thể nuôi con bằng sữa mẹ…

Có thật là đối với các anh, bộ ngực quyết định việc họ có yêu và lấy một người phụ nữ làm vợ hay không? Có cách gì làm cho ngực phát triển mà không phải giải phẫu vì cháu rất sợ mổ xẻ…

 

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

thuynga…@gmail.com

Bạn trẻ thân mến,

Đúng là “đôi gò bồng đảo” góp phần quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp, sự quyến rũ của một người phụ nữ. Một bộ ngực đầy đặn, săn chắc, khỏe khoắn luôn là một trong những điểm thu hút ánh mắt và… trí tưởng tượng của các đấng mày râu.

Tuy nhiên, cần phải “quán triệt” một điều rất cơ bản là về mặt sinh học, bộ ngực vốn dĩ được tạo ra là để thực hiện chức năng… nuôi con bằng sữa mẹ. Điều này không chỉ ở con người mà là ở hầu hết động vật có vú. Cho nên trước tiên, phải khẳng định như đinh đóng cột rằng, đối với phái nữ, vòng 1 được tạo ra là dành cho thiên chức làm mẹ.

1378972654 hap dan 1 Thắc mắc: Sức hấp dẫn đâu chỉ là chỗ đó?

Bạn cũng có thể khắc phục bằng việc mặc áo có độn ngực dày một chút (Ảnh minh họa)

Còn nếu như ai đó suy nghĩ sâu xa hoặc dùng nó vào… mục đích nào khác thì chỉ là do sự sáng tạo vô tận của con người mà thôi. Không chỉ bầu ngực mà cả cơ thể con người ta đều có những sợi thần kinh cảm giác. Nếu bạn để ý thương ai thì chỉ cần ngồi cạnh người ấy, dù không đụng chạm, bạn cũng đã nghe điện chạy rần rần, hồn siêu phách lạc rồi, cần gì phải “khám phá” nơi đâu mới cho ra cảm xúc.

Nói như vậy để bạn đừng quá bận tâm về những lời anh bạn “trời đánh” đã xúc xiểm. Chuyện chẳng nghiêm trọng như chàng ta nói đâu. Khi một chàng trai để ý một cô gái thì chẳng có ai giây phút đầu tiên gặp gỡ lại nhìn vào… ngực người ta! Sức hấp dẫn của một người phụ nữ là ở sự duyên dáng, sắc diện tươi vui; lời ăn tiếng nói khôn ngoan, dịu dàng… chứ đâu phải chỉ là chỗ đó?

Thực tế và cả những nghiên cứu y học đều cho thấy, dù kích cỡ lúc bình thường to hay nhỏ thì khi mang thai, hai bầu vú cũng sẽ phát triển, căng đầy để sẵn sàng cho việc nuôi con. Rất nhiều chị em sở hữu vòng 1 khiêm tốn nhưng sau khi lấy chồng, sinh con thì ngực sẽ lớn lên và duy trì kích cỡ ấy mãi về sau này.

Thú thật với cô bạn trẻ là tôi sống trên đời này cũng đã hơn nửa thế kỷ mà chưa hề nghe anh nào tuyên bố yêu hoặc lấy vợ vì bộ ngực của cô ta đẹp! Thậm chí, khi hỏi ý kiến nhiều anh thì họ trả lời ngay: Thà cưới một cô vợ có ngực khiêm tốn còn hơn xài hàng giả!

Mặt khác, bạn đã sợ mổ xẻ thì thôi, trời cho sao để vậy. Trong khi chờ lấy chồng, sinh con thì trước mắt bạn nên tập thể dục, thể thao; chú ý những môn có tác động lên ngực như bơi lội, tập tạ, nhảy dây… Bạn cũng có thể khắc phục bằng việc mặc áo có độn ngực dày một chút.

Điều quan trọng là bạn hãy vui vẻ sống, đừng bận tâm làm gì chuyện lớn, nhỏ, tự khắc mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Tin Tức Doanh nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Dự Án Kinh Doanh
Nhân vật Nổi Tiếng
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>